รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ >> Q Marine Gluta Maxx (คิว มารีน กลูต้า แมกซ์) *** Out of stock ***

Q Marine Gluta Maxx (คิว มารีน กลูต้า แมกซ์) *** Out of stock *** - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Q Marine Gluta Maxx (คิว มารีน กลูต้า แมกซ์) *** Out of stock ***


  Tell a Friend

Q Marine Gluta Maxx (คิว มารีน กลูต้า แมกซ์) *** Out of stock ***

รหัสสินค้า: 000325
ราคาปกติ 1,050.00 บาท
ราคาพิเศษ 790.00 บาท
ประหยัด 260.00 บาท
ผิวขาว ผิวขาวใส Mesodine Plus, เมโสดีน พลัส, Vite Pearl, Pretti Vite Plus, Colly Pink, Q Marine: glutamaxx
รายละเอียด:

ขนาด 30 เม็ด ราคา 1050.- ลดเหลือ 790.- พิเศษ ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรีอีก 10 เม็ด (จำนวนจำกัด เฉพาะช่วงแนะนำ)

เลขที่ อย. 10-1-04646-1-0177

2Maxx too Fast So bright

 • Maxx1 : GlutaMaxx 750 เห็นผลชัดเจน และไวกว่ากว่าที่เคยภายใน 4 สัปดาห์ **ผลที่ได้อาจแตกต่างกันตามผู้ใช้แต่ละบุคคล **
 • Maxx2: สารสกัดเปลือกสนสูงสุด 60 มก. ลดปฏิกิริยาผิวหนังจากแสงแดด ลดความเข้มของฝ้ากระ และความหมองคล้ำ

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด

 • แอล-กลูตาไธโอน 250 มก.
 • แอล-กลูตามีน 300 มก.
 • แอล-ซีสเทอีน 100 มก.
 • แอล-ไกลซีน 100 มก.
 • คอลลาเจนจากปลาทะเล 100 มก.
 • สารสกัดจากเปลือกสน 60 มก.
 • สารสกัดจากมะเขือเทศ (ไลโคปีน) 50 มก.
 • สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่ 50 มก.
 • กรดอัลฟ่าไลโปอิก 30 มก.
 • วิตามินซี อะซิเตท 15 มก.
 • ซีเลเนียม อะมิโน แอซิท คีเลท (ให้ซีเลเนียม 0.07 มก.) 7 มก.
 • วิตามินบี 6 2 มก.
 • วิตามินบี 2 1.7 มก.

ขนาดรับประทาน : วันละ 1 เม็ด, ก่อนนอน

แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) เป็นสารด้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยขจัดสารพิษออกจากผิว กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะรอบตัว ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิวส่งผลให้ ผิวหน้าขาวใสแบบมีสขภาพจากภายใน เปล่งปลั่งไร้รอยด่างดำ รวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง เช่น ใต้วงแขน ริมฝีปาก และบริเวณผิวใต้ร่มผ้า ให้ขาวอมชมพู พร้อมลดฝ้าใหม่ หรือผิวหมองคล้ำจากแสงแดดให้ขาวขึ้น

สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน คือ โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes - OPC) หรือพิกโนจีนอล (Pycnogenol) ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ เเละผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย อย่างได้ผล โดย พิกโนจีนอล จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิด ปรกติ ทำให้ผิวเนียนเรียบเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ

ซีเลเนียม (Selenium) มีหน้าที่เป็น antioxidant ป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย ช่วยสังเคราะห์โปรตีน ทำงานเสริมกับวิตามินซี และ วิตามินอี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ Pycnogenol (สารสกัดจากเปลือกสน)

ไลโคพีน (Lycopene) สารสกัดจากมะเขือเทศ (ไลโคปีน) มีประโยชน์ต่อร่าง กายอย่างมากมาย เช่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต ซึ่ง เป็นสาเหตุแห่งริ้วรอย ช่วยให้ผิว พรรณสดใสมีสุขภาพผิวที่ดีโดยจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้าจึงทำผิวหน้าดูสดใสมี เลือดฝาด แหล่งที่พบไลโคปีนในธรรมชาติ พบมากใน มะเขือเทศ แตงโม มะละกอ

สารสกัดจากปลาทะเล นำเข้าจาก สหรัฐอเมริกา ช่วยเสริม Collagen และ อีลาสติน ให้กับผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ดีขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น

ผลอะเซโรล่าเชอรร์รี่ ให้ Vitamin C สูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกลูตาไธโอน ขาวได้เร็วขึ้น เสริมสร้าง Collagen และอีลาสติน ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ลดการถูกทำลายของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยคงความแข็งแรงของผิว

กรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid : ALA) ได้รับการขนานนามว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแบบครอบจักรวาล (Universal Anti-Oxidant) เนื่องจาก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ และยังช่วยเสริมการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, อี, Glutathione หรือ Co-Enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีกหลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะสร้างกรดไลไปอิกได้น้อยลง สำหรับผู้ที่อายุเลยสี่สิบ จึงควรรับประทานเสริมให้กับร่างกาย

วิตามิน บีทำงานร่วมกับกรดโฟลิกในการลดระดับกรดอะมิโนที่ มีชื่อ ว่า โฮโมซิสเทอีน ในกระแสเลือดส่งผลให้ความเสื่ี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เสริมความแข็งแรง ของระบบ ภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมัน ไดัดีขึ้น ช่วยในการเปลี่ยนรูปทริปโตแฟน ซึ่งเป็น กรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกายให้เป็นไนอะซิน ช่วยป้องกันโรคทางระบบประสาทและผิวหนังหลายชนิด ลด อาการคลื่นไส้ (ผู้ ที่รับประทานยาคุม กำเนิดควรได้รับวิตามินบี 6 เพิ่ม) ช่วยส่งเสริมการสร้างกรดนิวคลีอิกที่ ชะลอกระบวนการชราได้ ช่วยลด อาการปากแห้ง ลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว มือชา และ ปลาย ประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด เป็นยาขับปัสสาวะตามธรรมชาติ 
แหล่งที่พบในธรรมชาติ รำข้าว ข้าวกล้อง ตับ ปลา ถั่วเหลือง แคนตาลูป กะหล่ำปลี ไข่ ถั่วลิสง

วิตามิน บีช่วยในกระบวนการเจริญเติบโตและสืบพันธุ์ ส่งเสริมสุขภาพผิว พรรณ เส้นผม และเล็บ ช่วยกำจัดอาหารเจ็บแสบในปาก ริมฝีปาก และลิ้น ช่วยเสริมประสิทธิภาพ การมองเห็น และบรรเทา อาการล้าของสายตา ทำงานร่วมกับสารอาหารอื่นๆในการเผาผลาญอาหาร ประเภทแป้ง ไขมัน และโปรตีน ช่วยลดความ เจ็บปวดจากอาการปวดศีรษะจากไมเกรน 
แหล่งที่พบในธรรมชาติ ปลา ไข่ ตับ โยเกิร์ต ถั่ว นม ผักใบ เขียว

ข้อมูลอ้างอิง :

 • วิตามินไบเบิล, ดร.เอิร์ล มินเดลล์
 • วารสาร Health Chanel/Feb, 2009
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/ คืน ยกเว้นกรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ (มีหลักฐานยืนยัน เช่น ใบรับรองแพทย์) หรือสินค้าตรวจพบว่าเป็นของปลอม/ หมดอายุ โดยรับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าที่ไม่ถูกแกะออกใช้ รวมถึงเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น และลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งครั้งใหม่ตามจริงทั้งหมด**** @ กรณี EMS โอนวันนี้ภายใน 1 ทุ่ม ส่งสินค้าพรุ่งนี้เช้า ได้รับวันมะรืนค่ะ เช่น โอนภายใน 1 ทุ่มวันจันทร์ ส่งสินค้าเช้าวันอังคาร ได้รับวันพุธ *** กรณีส่ง EMS วันเสาร์ ลูกค้าจะได้รับสินค้าวันจันทร์ค่ะ (อัตราเร็วนี้ยกเว้นกรณีติดวันหยุดราชการ และวันหยุดเทศกาล) บริการ Kerry bangkok same day บริการส่งวันเดียวโดยเคอรี่-โอนวันนี้-ส่งพรุ่งนี้-ได้รับพรุ่งนี้ บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ คิดค่าบริการตามจริงของ Kerry (50-150 บาท) ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของสินค้า @ กรณีส่งแบบพัสดุ ได้รับสินค้า 3-7 วันทำการไปรษณีย์ @ กรณ๊ส่งไปต่างประเทศ ได้รับตามเรตความเร็วของประเทศนั้นๆ - จ่ายสด- นัดรับของ (บริการฟรี) ระบุสถานที่: (กรุณานัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน) ลูกค้าสามารถนัดรับของได้ที่ BTS ตากสิน-ช่องนนทรี-ศาลาแดง ระหว่างเวลา 14.00-17.30 วันอังคาร-ศุกร์ (ยกเว้นสินค้าแบบแบ่งขาย และสินค้ากาแฟ) - บริการจัดส่งสินค้าถึงที่ใน 1 วัน โดยบริการ GrabBike (ส่งเฉพาะกรุงเทพฯ-นนทบุรี-ปทุมธานี) คิดราคาค่าบริการตามจริงของ Grabike โดยลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าและค่าส่งเต็มจำนวนมายังบัญชีร้าน และรอรับสินค้าที่จัดส่งโดย GrabBike ในวันเดียวกัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
health_concious
บางกะปิ กทม.
จำหน่ายอาหารเสริมแบรนด์ดัง มีอ.ย.ลดสูงสุด 70% เช่น จมูกข้าวไวทอลสตาร์ จมูกข้าวอมตะ คลาร่าพลัส Hybeing ซันคลาร่า ค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
***ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/ คืน สินค้า เฉพาะเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นคือ 1. กรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ (มีหลักฐานยืนยัน เช่น ใบรับรองแพทย์) 2. ตรวจพบว่าสินค้าเป็นของปลอม/ หมดอายุ 3. รับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าที่ไม่ถูกแกะออกใช้ รวมถึงเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น 4. รับเปลี่ยน/ คืนภายใน 7 วัน นับจากวันได้รับสินค้า 5. ลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งครั้งใหม่ตามจริงเท่าที่ไปรษณีย์ไทยกำหนด****
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์/ ไลน์ 24 ชั่วโมง Line : Poohlalita   โทร. 081-2438213 โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.00 - 22.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 23.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 1 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด ในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด